Lắp đặt hệ thống cống ngầm dọc sông Tô Lịch gom nước thải.

– Ống cống phủ vật liệu siêu bền Polyurea được NEWTEC triển khai áp dụng thành công và đang tiến hành lắp đặt.

  • Ngày 18/5, BQLDA Đầu tư xây dựng công trình cấp nước, thoát nước và môi trường Hà Nội đã khởi công lắp đặt các ống cống dẫn nước từ sông Tô Lịch về nhà máy Yên Xá. Tổng chiều dài ống cống hơn 50km, dự kiến sẽ giải quyết tận gốc vấn đề nước sông Tô Lịch.Tổng chiều dài các đường ống cống thu gom nước thải là 52,66km, toàn bộ lưu vực nước 4.800 ha và nước thải của gần 1 triệu hộ dân sẽ được thu gom xử lý sau khi hệ thống hoàn thành.Hiện nay, hàng trăm cống xả đang xả thải trực tiếp ra dòng sông Tô Lịch, gây ô nhiễm nghiêm trọng. PGS.TS Trần Đức Hạ – Viện trưởng Viện Nghiên cứu cấp thoát nước và môi trường nhận định: Theo quy định việc xử lý nước thải xả lại ra sông Nhuệ, sông Tô Lịch chỉ cần mức B QCVN, tuy nhiên công nghệ xử lý của Nhà máy Yên Xá đã đạt được đến mức A.Tất nhiên, việc nhà máy xử lý nước thải đi vào hoạt động sẽ chưa thể làm xanh dòng sông ngay được, nhưng khoảng 6 tháng và từ đó trở đi chúng ta có thể mong đợi nước các dòng sông sẽ hồi sinh”, PGS.TS Trần Đức Hạ cho biết.
Một số đoạn của gói thầu xây dựng hệ thống ống ngầm gom nước thải dọc sông Tô Lịch đoạn đầu đường Hoàng Quốc Việt hiện đã hoàn thành xong công đoạn chôn ống và làm kè bê tông. Công trình này hứa hẹn sẽ góp phần “hồi sinh” sông Tô Lịch trong tương lai.

Các đặc tính tốt và khả năng bảo vệ của vật liệu siêu bền polyurea đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của thị trường đối với lớp phủ bảo vệ. Ứng dụng của polyurea như bảo vệ chống thấm, ăn mòn, kháng hoá chất và mài mòn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của con người. Trong ba thập kỷ qua, công nghệ ứng dụng polyurea đã được phát triển rộng rãi ở nhiều quốc gia và đã được thử nghiệm trong mọi điều kiện khí hậu. Rất nhiều thử nghiệm đã được thực hiện và tích lũy kinh nghiệm đáng kể trong quá trình vận hành các lớp phủ polyme phun. Không ngừng tìm kiếm các khả năng ứng dụng mới của việc sử dụng vật liệu polyurea hệ phun nóng.

Với những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ mới của mình. Đặc biệt là vật liệu siêu bền Polyurea, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Newtec rất mong muốn là người bạn đồng hành cùng Quý khách. Để góp phần hoà nhịp với sự phát triển chung của toàn xã hội cũng như tiệm cận với các nước phát triển. Và đưa các công trình xây dựng lên một tầm cao mới, tạo một nền tảng vững chắc và mang lại sự vĩnh cửu của công trình  với sự thách thức của thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTEC GROUP

Địa chỉ: A01 – L52 An Vượng Villa, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 44 99

Email: info@newtecgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?