Chất Lượng vật liệu chống Thấm

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng chống thấm đi đôi là vô vàn vật liệu chống thấm với nhiều ứng dụng khác nhau. Nhưng thực tế để chia các dòng sản phẩm sao cho dễ nhận biết về đặc tính cơ lý, độ bền vật liệu hay cách sử dụng thì chúng ta nên chia theo gốc của vật liệu. Có thể kể đến như sản phẩm cao cấp chống thấm Polyurea, tiếp đến chống thấm Polyurethane và hệ chống thấm gốc xi măng Acrylic, màng khò….

– Chống thấm là một trong những yếu tố xây dựng quan trọng, với vai trò là bảo vệ công trình khỏi hư hỏng do sự xâm nhập của nước từ môi trường. Với thiết kế bề ngoài còn thiếu hoặc không chính xác, nước cuối cùng bắt đầu xâm nhập vào công trình.

– Trong những trường hợp như vậy, cần phải cải tạo lại công trình, vì việc duy trì độ ẩm trong các bộ phận của công trình là nguyên nhân không thể tránh khỏi của sự xuống cấp.

– Khi chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc chống thấm. Công trình có thể thoát khỏi nhiều vấn đề nếu phần chống thấm được thực hiện bài bản và chất lượng. Cần phải suy nghĩ về tất cả các chi tiết và cẩn thận bảo vệ chúng bằng vật liệu chống thấm, vì nước sẽ xâm nhập vào bất kỳ điểm yếu nào.

– Thông thường phần lỗi xảy ra ở các mối nối của vật liệu chống thấm, vì vậy tốt hơn là chọn vật liệu hiện đại hơn có công nghệ liền mạch.

CHỐNG THẤM POLYUREA
Vật liệu chống thấm Polyurea áp dụng vật liệu gốc Polyurea là một trong những công nghệ hoặc vật liệu mới nhất và đại diện cho một cột mốc mới trong lĩnh vực chống thấm. Nó là một hệ thống hai thành phần được áp dụng bằng cách sử dụng thiết bị phun lò phản ứng nung nóng, đa thành phần, áp suất cao phun nóng. Khi được phủ lên bề mặt tạo thành một lớp màng liền mạch, bám dính tốt với bề mặt. Do sử dụng kỹ thuật phun, có thể dễ dàng thích nghi với mọi bề mặt, làm cho nó trở thành sản phẩm lý tưởng để ứng dụng trên các bề mặt không bằng phẳng và trong bất kỳ hình dạng nào với độ kín 100%. 

  • Ngoài ra trong những trường hợp sửa chữa nhỏ hay chống thấm dân dụng đòi hỏi sản phẩm dễ thi công ta có thể áp dụng Polyurea nguội vào thi công. Sản phẩm chống thấm Polyurea vượt trội so với những sản phẩm thi công tay trên thị trường.

 Ưu điểm hệ chống thấm Polyurea: 

Thời gian lưu hóa nhanh (bạn có thể đi bộ trên lớp phủ trong 5~10giây);

 Độ bền (trên 30 năm);

 Polyurea bám dính tuyệt vời với bất kỳ vật liệu xây dựng;

 Chịu nhiệt độ cao (lên đến 150°С);

 Khả năng chịu va đập và chống mòn cao;

 Kháng hóa chất (axit, bazơ…)

 Khả năng áp dụng polyurea trong điều kiện độ ẩm cao (lên đến 98%) và nhiệt độ thấp (lên đến -15°C);

 Ứng dụng nhanh chóng không làm gián đoạn sản xuất

Hình ảnh thi công lớp phủ Polyurea

CHỐNG THẤM POLYURETHANE
Vật liệu chống thấm polyurethane là một hệ thống dựa trên lớp phủ polyurethane lỏng và là một giải pháp tối ưu để bảo vệ mái bằng, sân thượng, v.v. Nó có khả năng chống lại thời tiết và các vết nứt trên bề mặt bê tông. Nó có thể được làm bề mặt trên cùng đi bộ mà không cần lát gạch. Trước khi thi công lớp chống thấm polyurethane, Loại bỏ độ ẩm, dầu, mỡ khỏi lớp nền. Nền đã chuẩn bị được phủ một lớp sơn lót, sau đó phủ polyurethane đầu tại các chi tiết như vết nứt, cổ ống, khe co giãn, gờ, rãnh thoát nước,… được xử lý gia cố. Sau đó là lớp phủ tiếp polyurethane trên toàn bộ bê mặt.

Thêm một ưu điểm nữa của loại chống thấm này là dễ dàng thi công. Nhờ hệ thống liền mạch, chúng tôi có thể làm ngập toàn bộ bề mặt và làm cho nó kín khít. Trong điều kiện như vậy, không thể gặp phải những điểm yếu sau này, như thường thấy với hầu hết các phương pháp chống thấm khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ với NEWTEC theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTEC GROUP

Địa chỉ: A01 – L52 An Vượng Villa, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 093 880 7536

Email: newtec198@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?