VOC là gì ?

VOC là gì ? Cụm từ viết tắt của Volatile organic compounds.  Nó là các chất hữu cơ ở dạng rắn hoặc lỏng có thể bay hơi một cách tự nhiên khi tiếp xúc với áp suất khí quyển tại nhiệt độ thường.

Các hợp chất dễ bay hơi có thể là tự nhiên (metan, isoprenoid được phát ra từ thảm thực vật, v.v.) hoặc nhân tạo (dung môi). Có hơn một nghìn hợp chất khác nhau có thể được coi là VOC, nhưng phổ biến nhất là: metan, ethane, propane, n-butane, n-pentane, benzen, toluene, xylene và ethylene.  

Mặc dù chúng hiện diện khá phổ biến xung quanh chúng ta là vậy, song không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhận biết chúng và hiểu về vấn đề lọc sạch không khí . Lý do là một số chất VOC không có mùi và mùi không phải là yếu tố chính phản ánh mức độ ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe và môi trường.

Trong công thức của sơn và lớp phủ, có thể cần phải bao gồm các dung môi có chứa các yếu tố dễ bay hơi. Tỷ lệ phần trăm của các dung môi này liên quan đến chất rắn có trong công thức, sẽ xác định VOC của sản phẩm. Do đó, một sản phẩm rắn 100% sẽ có 0 % VOC, không có các yếu tố dễ bay hơi và kết quả là sẽ tôn trọng môi trường và sức khỏe của những người tiếp xúc với nó; cả nhà sản xuất và người dùng cuối.   

Các sản phẩm gốc nước có VOC bằng 0 hoặc rất thấp.   

Chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm dựa trên nền tảng trách nhiệm an toàn với môi trường và sức khỏe con người là yếu tố hàng đầu. Đưa vào ứng dụng các sản phẩm sơn – lớp phủ có độ đặc 100% chất rắn ( Polyurea, epoxy amin 100% chất rắn…) và mức VOC = 0. 

Câu hỏi VOC là gì đã được trả lời và cũng là lý do tại sao VOC = 0 lại quan trọng.

Sản phẩm của NEWTEC dành cho an toàn nước sạch có chứng nhận của
NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). NSF là một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories).

NEWTEC tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lớp phủ polyurea hàng đầu tại Việt Nam.Ngoài ra NEWTEC còn là đơn vị thi công Polyurea lạnh quét tay, lớp phủ polyurea, lớp phủ polyurea chống thấm…Hy vọng sẽ mang lại những giải pháp tối ưu đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với NEWTEC theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTEC GROUP

Trụ sở chính: A01 – L52 An Vượng Villa, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 19004499 – Email: info@newtecgroup.com.vn

Nhà máy sản xuất Polyurea và sơn – Chi nhánh Công ty Cổ phần Newtec Group

Địa chỉ: Lô CN2-12 Cụm Công nghiệp Yên Dương, Thị Trấn Lâm, H. Ý Yên, T. Nam Định, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?